quynh.nguyen@namhaivn.net
   
Vietnam      english

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại QT Nam Hải là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cẩu tháp, vận tải, thiết bị thi công xây dựng,...... tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay Nam Hải không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Với phương châm lấy chữ tín làm đầu ,Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng mọi yêu cầu của khác hàng .Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của Quý Khách.

Chất lượng - Giá cả - Thời gian giao hàng nhanh nhất là phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi. 

            Công ty TNHH Thương Mại Nam Hải đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách và là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi nhà thầu về thiết bị xây dựng. Chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tiết kiệm năng lượng là những tiêu chí cốt lõi trong mỗi sản phẩm của Nam Hải. Ngoài ra, Nam Hải còn có những dịch vụ hậu mãi, bảo hành chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. 

            Chúng tôi quan niệm kinh doanh là mang lại giá trị cho cộng đồng và đội ngũ nhân sự chính là yếu tố cạnh tranh của doanh nghiệp. Vì thế, đội ngũ nhân sự của Nam Hải được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và phục vụ khách hàng tận tâm.

            Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Nam Hải đang chuyển mình sang giai đoạn cất cánh để chinh phục những tầm cao mới. 
            Chúng tôi chào đón sự hợp tác của tất cả các quý khách hàng, đối tác!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NAM HẢI 
Địa chỉ            : Số 10 Đường 102, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh  
Điện thoại /fax: 028. 6275.1969  
Số điện thoại  : 0937 607 668     Mã số thuế  : 0314 894492
Email :  quynh.nguyen@namhaivn.net  web www.namhaivn.net